This is an example of a HTML caption with a link.

Công ty NtSoft có nhiều giải pháp ứng dụng cho công nghệ thông tin, giải pháp công nghệ mới cho an ninh, kiểm soát. NtSoft luôn cung cấp cho khách hang các giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất:

Quản lý phương tiện bằng GPS

  GPS Tracking - Hệ thống định vị toàn cầu. Ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS (Geographic Information System - Hệ thống thông tin địa lý) giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.


Giải pháp mạng LAN-WAN

  Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về một định hướng kiến trúc tiêu biểu được áp dụng trong việc xây dựng hạ tầng Công nghệ Thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Đó là Định hướng Kiến trúc Dịch vụ (Service-Oriented Architecture - SOA).

Giải pháp Video-conference

  Hệ thống hội nghị truyền hình là một hệ thống thông tin bao gồm thiết bị phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ hội nghị (meeting) từ xa với âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực dựa trên nền tảng mạng IP.

Giải pháp điện toán Hợp Nhất

  Hệ thống Điện toán Hợp nhất thể hiện sự đơn giản hoá căn bản của kiến trúc truyền thống. Hệ thống giúp giảm đáng kể số thiết bị mà bạn phải mua, triển khai và bảo trì. Hie54n nay đã có một số nhà cung cấp các giải pháp này như Cisco UCS, cung cấp tối ưu hoá đầu cuối cho môi trường ảo hoá trong khi vẫn có khả năng hỗ trợ hệ điều hành (OS) truyền thống và bộ ứng dụng trong môi trường vật lý.

Giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp

  Hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống con với mục đích kiểm soát khác sau và có thể được kết nối và tích hợp với nhau thành 1 hệ thống lớn nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý cho từng tổ chức, khách hàng

Quản trị tòa nhà

  Giúp quản trị hiệu quả chi phí hoạt động, năng lượng, thời gian, con người, an toàn, thông tin liên lạc, và bảo trì vận hành những cao ốc này là một nhu cầu bức thiết của tất cả các chủ đầu tư cũng như người sinh hoạt trong đó.

Gửi và soát vé xe

  - Kiểm soát xe vào/ra bãi đỗ xe một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác.
- Giảm thiểu nhân lực và nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống.
- Nâng cao mức độ an ninh, hiện đại và tính tiện lợi cho người sử dụng.

Giải pháp in ấn và lồng gấp phong bì

  NtSoft xin được giới thiệu dòng sản phẩm SI92 của Hãng Neopost và kết hợp với giải pháp in ấn sử dụng máy in công xuất cao của Hãng HP là Laserjet 9000 series để đưa ra một giải pháp toàn diện cho việc in ấn và lồng gấp phong bì hoàn chỉnh phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau.