This is an example of a HTML caption with a link.

Công ty NtSoft giới thiệu đến quý khách hàng Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

1. Giới thiệu
Công ty Cổ phần phát triển công nghệ phần mềm mạng được thành lập năm 2004. ntSoft chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế, xây dựng và phát triển Website Cung cấp dịch vụ đang ký tên miền và lưu trữ web. Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên nhiều lãnh vực : quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, khách sạn, nhà hàng…

Cung cấp các giải pháp về hệ thống mạng cho Doanh Nghiệp Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng với những kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được; chúng tôi tự tin có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ vượt hẳn sự mong đợi của khách.

Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, ntSoft cam kết luôn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, ntSoft sẽ tư vấn, cập nhật cho khách hàng những thay đổi để kịp đáp ứng nhu cầu ứng dụng trong môi trường mạng Internet.

Tại sao chọn ntSoft ?

-Hệ thống Framework do các kỹ sư CNTT ntSoft phát triển trên 3 năm dựa trên nền tảng chính là: ASP+MSSQL.Định hƣớng quảng bá web theo chuẩn SEO. Đồng thời hệ thống cũng tích hợp với Javascript Framework tốt nhất hiện tại là JQuery tạo ra các hiệu ứng mới lạ, đẹp mắt, có tính tương tác cao đối với người dùng.

-Kỹ thuật viết code hướng đối tượng (Interface, Abstract, Class) giúp cho website của bạn được bảo mật tốt hơn, cập nhật, nâng cấp dễ dàng, độc lập theo từng module.

-Hệ thống được chúng tôi tối ưu hóa cao giúp cho website được truy xuất với tốc độ rất nhanh trung bình 80ms đến 150ms đối với trang chức năng đơn giản và 150ms đến 1 giây đối với các trang phức tạp hơn.

-Sử dụng công nghệ Minify load tập trung những file nhỏ ( css, javascript) để giảm dung lượng, tăng tốc độ load lên nhiều lần. Đồng thời cũng tiết kiệm băng thông website của bạn.

- Sử dụng công nghệ cắt hình tự động của google giúp giảm tối đa dung lƣợng hình tải về và hình không bị bóp méo, kéo dãn. - Sử dụng công nghệ nén file trước khi tải về trình duyệt người dùng
- Hệ thống do chính công ty xây dựng không sử dụng mã ngồn mở, do vậy tính bảo mật sẽ được đảm bảo tốt hơn, không bị các lỗi SQL jnjection
- Bộ quản trị cho phép khách hàng điều chỉnh hầu như toàn bộ nội dung website.
- Phân quyền quản trị chức năng theo nhóm.
- Hệ thống dễ dàng nâng cấp các chức năng mới như: đa ngôn ngữ, đa giao diện, SEO cho google…
- Giao diện chuẩn trên các trình duyệt thông dụng nhất nhƣ: IE6, IE7, IE8, FIREFOX, CRHOME, OPERA.

- ntSoft sẽ luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website của mình, thường xuyên tư vấn, nâng cấp chức năng, công nghệ mới cho website. 3

Một số website đã thực hiện:
http://www.baoquangninh.com.vn
http://www.baohagiang.vn
http://www.baotuyenquang.com.vn/
http://www. pharbaco.com.vn/
http://www. vinalines.com.vn

Quý khách vui lòng vào đây để biết thêm thông tin: http://www .ntsoft.com.vn